Trang chủ Sinh viên Thông tin Đoàn Thanh Niên KỲ THI HỌC SINH SINH VIÊN GIỎI NGHỀ LẦN 8

KỲ THI HỌC SINH SINH VIÊN GIỎI NGHỀ LẦN 8

HỘI THI GIỎI NGHỀ  ĐIỆN LẠNH LẦN THỨ 8 NĂM 2016

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” là hoạt động thường niên do Thành Đoàn, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM phối hợp thực hiện.

Theo Ông Phạm Kiều Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, cuộc thi ra đời với mục đích bồi dưỡng kỹ năng nghề, nâng cao chất lượng học tập và thực hành cho học sinh, sinh viên tại các trường trung cấp, cao đẳng nghề trên địa bàn thành phố.

Đến với cuộc thi các em được thể hiện khả năng sáng tạo, bộc lộ bản thân qua đó có cơ hội giao lưu học tập với các trường. Sau cuộc thi, những cá nhân nổi bật, đạt thành tích cao sẽ được giới thiệu đến các doanh nghiệp. Đây là một cơ hội việc làm tốt đối với các học sinh, sinh viên.

Hội thi giỏi nghề Điện Lạnh năm nay đã có nhiều trường dạy nghề đưa sinh viên tham gia như: trường CĐKT Cao Thắng, Trường Cao Đẳng Nghề TPHCM, Trường GTVT TW3 - Trường KTKT Nguyễn Hữu Cảnh....

12 thí sinh tranh tài thi lý thuyết cũng như thực hành - vững lý thuyết giỏi tay nghề.

Trong phần thi thực hành thí sinh thi 2 phần : Lắp ráp tủ điện điều khiển hệ thống kho lạnh và lắp ráp và vận hành máy lạnh hai khối.

Thí sinh đã thi trong cùng 1 ngày (11/03/2016).

Thí sinh đã làm tốt bài thi, các trường giao lưu học hỏi lẫn nhau. cuộc thi tổ chức và thi tại Lầu 4  khu nhà F Bộ Môn Điện Lạnh trường CĐKT Cao Thắng.

Ban giám khảo và giảng viên hỗ trợ cho kỳ thi giỏi nghề Điện Lạnh lần 8 năm 2016
Thí sinh thi lắp ráp tủ điện điều khiển hệ thống lạnh.
Thí sinh Trường CĐKT Cao Thắng tham gia kỳ thi giỏi nghề.

Thí sinh thi lắp đặt máy lạnh hai khối.

Thầy Lê Quang Huy và 3 thí sinh thi nghề Điện Lạnh của trường CĐKT Cao Thắng