HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ HỌC GIỎI NĂM 2019 ( MỚI )

Tiếp tục các Doanh nghiệp đồng hành với bộ môn về việc trao học bổng khuyến học . cảm ơn doanh nghiệp và cực sinh viên của Trường đã đồng hành.

HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓA KHĂN VÀ HỌC GIỎI.

Nhằm giúp cho các sinh viên Điện Lạnh hoàn cảnh khó khăn và tiến bộ trong học tập có thêm cơ hội đến trường và giảm bớt chi phí sinh hoạt, học tập. Tạo nguồn động lực và cảm hứng để các sinh viên Điện Lạnh nỗ lực trong học tập và nghiên cứu chuyên môn. Bộ môn Điện Lạnh thông báo triển khai học bổng của Doanh nghiệp dành cho học sinh, sinh viên đang theo học ngành Điện Lạnh - Cao Thắng

1. Số lượng dự kiến:                                      10 suất học bổng trị giá:         4.000.000 VNĐ

Tổng kinh phí                           40.000.000VNĐ

2. Đối tượng - Tiêu chuẩn

- Học sinh, Sinh viên đang học tập tại Bộ môn Điện Lạnh trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng.

- Có điểm trung bình chung từ đầu khóa học đến thời điểm xét đạt từ 7.5 trở lên (không bị nợ môn).

- Điểm rèn luyện từ đầu khóa đến thời điểm xét đạt loại tốt (Loại A).

3. Điều kiện ưu tiên

- Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

- Học sinh, sinh viên có giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi.

- Có đóng góp tích cực cho trường, lớp, tham gia tốt công tác Đoàn-Hội, phong trào sinh viên học sinh (có các giấy chứng nhận đi kèm). Nếu hồ sơ đạt tiêu chuẩn đủ số lượng thì ưu tiên Cán bộ Đoàn-Hội, Cán bộ lớp. Số tiền học bổng được nhận phải sử dụng vào mục đích hỗ trợ học tập.

4. Hồ sơ dự xét học bổng bao gồm:

- Học sinh, sinh viên nộp đơn xét học bổng (mẫu đơn được download trên website của Bộ môn) có dán ảnh và ý kiến xác nhận của Giáo viên chủ nhiệm. Trong đơn HSSV trình bày rõ về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập đồng thời nộp kèm bản photo giấy xác nhận về hoàn cảnh gia đình khó khăn, sổ hộ nghèo, bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận về thành tích học tập, tham gia các hoạt động của Trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; thành tích cứu người; cứu nạn; thành tích trong phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội…(nếu có).

- Khi có kết quả xét duyệt, các em học sinh sinh viên được nhận học bổng viết thư cảm ơn Bộ môn Điện Lạnh - Cao Thắng. Sau một năm học kể từ ngày được nhận học bổng, học sinh sinh viên phải báo kết quả học tập cho Bộ môn (thông qua Thầy Lê Đình Trung  và Cô Trần Thị Ngọc Diệp )

5. Thời gian - Địa điểm nộp hồ sơ.

- Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 10/06/2019 đến hết ngày 26/06/2019.

- HSSV nộp hồ sơ trực tiếp cho Thầy Lê Đình Trung hoặc cô Trần Thị Ngọc Diệp  tại văn phòng Bộ môn Điện Lạnh (F4.7 Lầu 4, khu nhà F). Bộ môn Điện Lạnh dự kiến sẽ họp xét duyệt và niêm yết danh sách trước ngày 28/06/2019 tại bản tin và website của Bộ môn.

- Lễ trao học bổng dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 7h00 ngày 13/07/2019

Đề nghị Bộ môn, Giáo viên chủ nhiệm, Giáo viên Bộ môn, Cán Bộ lớp triển khai rộng rãi đến Học sinh, sinh viên.

KHOA/BỘ MÔN