Trang chủ

TỔNG KẾT HỘI THI GIỎI NGHỀ ĐIỆN LẠNH 2019

Email In

TỔNG KẾT HỘI THI GIỎI NGHỀ ĐIỆN LẠNH 2019

Tối 20.4, chương trình Tổng kết và trao giải hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 11 - năm 2019 đã được diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên, khép lại hành trình tranh tài sôi nổi của các thí sinh trong gần 1 tháng vừa qua.

Cảm ơn sự đồng hành của công ty Koolman Việt nam , đã hỗ trợ thiết bị để có kỳ thi giỏi nghề thành công tốt đẹp.

 Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, giải nhì và ba lần lượt thuộc về trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức và Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao tặng 129 giải thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi, trong đó Bộ Môn Điện Lạnh Cao Thắng có thành tích cao trong kỳ thi này. 

Sinh viên Lê Thanh Hiệp nhận giải nhất nghề ĐIỆN LẠNH chia sẽ " Học đi đôi với hành, tôi được thực hành nhiều và tôi cố gắng hòa thiện nhiều kỹ năng để thành công trong nghề"

sinh viên Hồ Văn Khách nhận giải nhì nghề ĐIỆN LẠNH chia sẽ"  Với tôi yêu nghề và luôn luôn học hỏi về nghề để làm tốt nghề ĐIỆN LẠNH trong tương lai "

Sinh viên Nguyễn Công Tuyển giải khuyến khích nghề ĐIỆN LẠNH.

Giải nhất toàn đoàn thuộc về trường CĐKT CAO THẮNG

Giảng viên: Ths Lê Đình Trung và Thầy Trần Quang Danh có thành tích tích cực trong công tác huấn luyện và tổ chức kỳ thi giỏi nghề ĐIỆN LẠNH 

Sinh viên : Lê Thanh Hiệp lớp CĐNL16B đạt giải nhất nghề ĐIỆN LẠNH 

Sinh viên : Hồ Văn Khách lớp CĐNKTML16A đạt giải nhì nghề ĐIỆN LẠNH 

Sinh viên : Nguyễn Công Tuyển lớp CĐNKTML18A đạt giải khuyến khích nghề ĐIỆN LẠNH 

Không khí vui vẻ hạnh phúc của sinh viên đạt giải trong đợt thi học sinh nghề năm 2019.