HỘI THI GIỎI NGHỀ ĐIỆN LẠNH LẦN 11 NĂM 2019

Thông tin về hội thi nghề điện lạnh 2019

Mục đích của Hội thi là nhằm nâng cao chất lượng học tập, thực hành và giảng dạy trong các trường đào tạo nghề, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực lành nghề phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, kích lệ tinh thần ham học hỏi, bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao tay nghề, tạo sân chơi học thuật cho học sinh, sinh viên nghề; phát hiện và tuyên dương kịp thời những học sinh, sinh viên xuất sắc về kiến thức, kỹ năng thực hành, khẳng định chất lượng đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TPHCM.

Nghề ĐIỆN LẠNH có 4 trường tham gia:

TC Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh

TC Bách Nghệ TP. HCM

TC Nghề Nhân Đạo

và Trường CĐ KT Cao Thắng.

kết quả thi nghề ĐIỆN LẠNH. Trường CĐ KT CAO THẮNG đạt  giải nhất và giải nhì với điểm tuyệt đối 100/100.

GV: Trần Quang Danh và 6 SV tham gia kỳ thi giỏi nghề ĐIỆN LẠNH

Thành phần ban giám khảo và hội đồng thi nghề

Giám khảo và thí sinh tham gia hội thi.

Tinh thần quyết chiến quyết thắng của bộ môn ĐIỆN LẠNH

Thí sinh tham gia phần thi modul 01 lắp ráp máy lạnh

Thí sinh đang thi modul 02 phần lắp ráp tủ điện điều khiển hệ thống kho lạnh

Thí sinh : Văn Khách hoàn thành xong phần thi tủ điện điều khiển.

Kết thúc hội thi với tinh thần đoàn kết, chia sẽ, học hỏi lẫn nhau và cùng tiến bộ trong việc học, việc dạy nghề ĐIỆN LẠNH